Thiết bị y tế & Tự động hóa Nhật Bản

THÔNG BÁO BỘ ĐỔI NGUỒN GIẢ OMRON TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tác giả: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI TIẾN THÀNH Ngày đăng: 01/04/2023

Thông báo bộ đổi nguồn Omron giả trên thị trường 1

THÔNG BÁO BỘ ĐỔI NGUỒN ADAPTER GIẢ OMRON, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG!

Kính thưa Quý khách hàng,

Gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều bộ đổi nguồn Adapter không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay OMRON. Điểm chung của các loại Adapter này là chất lượng kém, không ổn định, dễ làm hỏng mạch bên trong của máy đo huyết áp khiến máy không thể hoạt động được nữa. Khách hàng bắt buộc phải đem máy đến trung tâm bảo hành để tiến hành thay mạch bên trong mới có thể sử dụng lại được. Ngoài ra, rủi ro do dùng bộ đổi nguồn kém chất lượng có thể gây cháy nổ, gây thương tật.

Để phân biệt hàng chính hãng với hàng không chính hãng, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

– Adapter không chính hãng hầu hết đều không có bao bì đi kèm, hoặc nếu có thì cũng rất ọp ẹp, không có tem, nhãn phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ theo quy định của pháp luật.

– Adapter chính hãng có nguồn gốc Made in Philippines, trên thân bộ đổi nguồn có in thông số kỹ thuật đầy đủ, rõ ràng và đi kèm thông tin nhà máy sản xuất là OMRON. Ngược lại, các loại Adapter không chính hãng có thông tin, thông số kỹ thuật in trên bộ đổi nguồn rất xơ xài và không rõ ràng.

Mời quý khách tham khảo hình ảnh bộ đổi nguồn Adapter chính hãng OMRON bên dưới:

THÔNG BÁO BỘ ĐỔI NGUỒN ADAPTER GIẢ OMRON, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG! 1

THÔNG BÁO BỘ ĐỔI NGUỒN ADAPTER GIẢ OMRON, KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG! 2

Hiện nay, đang có rất nhiều các cửa hàng thiết bị y tế và cửa hàng online đang bán tới tay người tiêu dùng loại Adapter không chính hãng này dưới nhiều hình thức như: khuyến mãi tặng kèm khi mua máy, mua lẻ với giá chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá hàng chính hãng (206.000đ)

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, rất mong quý khách tìm mua bộ đổi nguồn chính hãng để tránh mất thời gian phải đi bảo hành, sửa chữa máy trong tương lai cũng như đảm bảo sức khỏe và an toàn của Quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm OMRON!

Bạn đang xem: THÔNG BÁO BỘ ĐỔI NGUỒN GIẢ OMRON TRÊN THỊ TRƯỜNG
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem